Baichy

 Tel: +86-371-86555722
 Email: hnbc@baichy.com

Hồ sơ công ty

Hà Nam Baichy Machinery Co, Ltd Được thành lập vào năm 2003, sau nhiều năm rửa Bai Chen bây giờ có một công ty thiết bị khai thác mỏ công nghệ cao. Nó là một máy nghiền sản xuất, nhà máy, nhà máy bóng, máy sấy, và các nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp khác. Công ty R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi như một toàn thể, tập trung vào việc sản xuất các thiết bị khai thác trong 20 năm, chuyên về các thiết bị máy nghiền sản xuất, nhà máy, nhà máy bóng và chế biến khoáng sản.

Tôn trọng những "khoa học và công nghệ để tăng cường máy, toàn vẹn Ye Bai Chen," khái niệm luôn luôn là "khách hàng đầu tiên, cùng có lợi và cùng thắng" là nguyên tắc hoạt động và sự cống hiến cho khách hàng. Bai Chen cơ khí và sự cống hiến cho người sử dụng cùng nhau tay trong tay, và tìm kiếm sự phát triển chung!

Máy nghiền hình nón thương hiệu, cát làm cho máy tính, máy nghiền hiệu quả, nhà máy tốc độ trung bình, vi-mài, máy nghiền bi và ba-ring mặc, là một công ty hàng đầu thế giới trong năm 2008 được đặt tên là "Hiệp hội sỏi CSSA Trung Quốc". Tất cả các sản phẩm đã qua ISO9001: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng năm 2008 và chứng nhận quốc tế IQNet.

Baichy Với sức mạnh mạnh kỹ thuật, hệ thống quản lý khoa học toàn diện và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, sự tăng trưởng nhanh chóng của sản xuất quan trọng Trung Quốc máy móc thiết bị khai thác mỏ và cơ sở xuất khẩu.Baichy Từ khi thành lập luôn tuân thủ các "chất lượng đầu tiên, phát triển bền vững" mục đích kinh doanh, tuân thủ các "chiến thắng bởi chất lượng, quản lý toàn vẹn" triết lý kinh doanh, và sẽ luôn luôn là "khách hàng đầu tiên, cùng có lợi và cùng thắng" là nguyên tắc điều hành. Bai Chen cơ khí hết lòng với bạn tay trong tay, và tìm kiếm sự phát triển chung.